Nộp hồ sơ Đăng ký gia nhập đội ngũ TSI

Để trở thành nhà cố vấn đầu tư chuyên nghiệp

Bạn có kinh nghiệm đầu tư thực tế nhiều năm và muốn lan tỏa giá trị bản thân tới cộng đồng đầu tư? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng khát khao trở thành nhà đầu tư và cố vấn đầu tư chuyên nghiệp? 

Cách trở thành một nhà cố vấn đầu tư chuyên nghiệp

Có rất nhiều nhà đầu tư mới, chân ướt chân ráo bước vào thị trường với mong muốn làm giàu từ chứng khoán. Tuy nhiên, những năm đầu đa phần họ sẽ thua lỗ, do thiếu kinh nghiệm, do chưa có phương pháp đầu tư khoa học mang lại hiệu quả đều đặn, và nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác. Nếu bạn có kinh nghiệm về đầu tư, muốn trở thành nhưng chưa biết làm thế nào để trở thành nhà cố vấn đầu tư, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi để chung tay góp sức cùng nhau xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư mạnh, có phương pháp đầu tư khoa học, lan tỏa nghề đầu tư chứng khoán tới cộng đồng. Nếu bạn đã có hiểu biết căn bản về chứng khoán, và có đam mê, chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một cố vấn giỏi, nhưng bạn phải xác định rằng quá trình đó cần nhiều thời gian. Ở những quốc gia phát triển, nghề cố vấn đầu tư là một nghề cao quý, đòi hỏi trình độ rất cao, được xã hội ngưỡng mộ. Hãy trở thành một trong những người tiên phong khai phá mảnh đất sơ khai nhưng đầy tiềm năng này.
[1] Có bằng đại học chuyên ngành kinh tế hoặc kỹ thuật. [2] Có đam mê với nghề đầu tư và có tinh thần cầu tiến học hỏi. [3] Có tính cách khiêm nhường và có tư duy logic tốt. [4] Có kinh nghiệm đầu tư thực tế một vài năm, có hiểu biết căn bản về đầu tư chứng khoán.
Gửi Email hồ sơ ứng viên cho chúng tôi để ứng tuyển. Hồ sơ gồm [1] CV cá nhân [2] Ảnh chụp bằng đại học. Hồ sơ gửi về Email nhadaututhanhcong.com@gmail.com
Tầng 1-2-3, Tòa nhà Century Tower, KĐT Time City, Số 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký học đầu tư qua giao dịch thực tế

Miễn phí