Cải tiến hiệu quả đầu tư

SINH LỜI NHIỀU HƠN

Đăng ký học đầu tư qua giao dịch thực tế (Free)

Giới Thiệu Các Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

Bạn chưa có tài khoản chứng khoán? Bạn muốn mở tài khoản để lưu ký chứng khoán? Chúng tôi nhận hỗ trợ mở tài khoản miễn phí. Nhấn vào đây để mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi!

Tư vấn đầu tư chứng khoán Việt Nam

Bạn đã có tài khoản chứng khoán nhưng muốn tăng hiệu quả đầu tư? Chúng tôi  sử dụng chiến lược đầu tư giá trị kết hợp tăng trưởng để chọn  lọc cổ phiếu, giúp bạn tăng cường hiệu suất đầu tư. Đăng ký tại đây!

Đào tạo kỹ năng đầu tư qua thực chiến

Bạn muốn học đầu tư nhưng ngại các khoá học không đáp ứng được nhu cầu? Chúng tôi nhận đào tạo các kỹ năng đầu tư từ cơ bản tới nâng cao qua giao dịch thời gian thực hoàn toàn miễn phí. Đăng ký tại đây!

Chiến lược đầu tư dựa trên 4 trụ cột giúp đạt hiệu suất cao và đều

Phân tích cơ bản

Phân tích cơ bản là một trong ba trọng tâm chiến lược. Không có phân tích cơ bản sẽ không dám đầu tư lớn, không dám giữ lâu để các vị thế thắng lớn, nên không đạt được thành tích siêu hạng.

Phân tích vĩ mô

Chọn cổ phiếu đang được hưởng lợi chính sách (tài khoá, tiền tệ, hiệp định thương mại…), hoặc đang vào giai đoạn thuận lợi theo Chu kỳ kinh tế, giúp giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả, thậm chí đi trước 1 bước.

Phân tích kỹ thuật

Sử dụng phân tích kỹ thuật để tìm các điểm mua rủi ro thấp trên các cổ phiếu đạt các tiêu chí PTCB và PTVM, bắt đầu vào giai đoạn tăng giá, và để tìm thời điểm chốt lời phù hợp tối đa hiệu suất.

Quản lý nguồn vốn

Phân bổ vốn khoa học giúp dễ dàng làm chủ cảm xúc, tránh bị  cóng không thể hành động khi sai lầm, tránh thua lỗ quá lớn không thể phục hồi, nhưng vẫn đảm bảo thắng lớn khi đúng.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, là các chuyên gia hàng đầu, thành tích đầu tư vượt trội.

Hoàng Anh

Khách hành TSI tháng 11/2020

Từ ngày đầu tư theo phong cách TSI chỉ dẫn, hiệu suất đạt được vượt trội và đều đặn.

Hải Yến

Khách hàng TSI tháng 10/2019

Nhờ những cuốn sách, tài liệu và chiến lược TSI cung cấp, giờ đây tôi giao dịch tư tin và hiệu quả hơn rất nhiều.