aaa

Nguyễn Tiến Dũng

Cố vấn đầu tư

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN TẠI CTCP CHỨNG KHOÁN SSI

eKYC (electronics know your Customers) – Có tài khoản giao dịch ngay

Dear Quý nhà đầu tư,

Đầu tiên, quý khách truy cập vào đường link mở tài khoản trực tuyến của SSI, tại bước “Chọn loại tài khoản”, quý khách chọn “có nhân viên chăm sóc tài khoản”, nhập mã số: 1562 (Nguyễn Tiến Dũng).

Link đăng ký mở tài khoản online tại đây

Ngay sau khi đăng ký tài khoản trực tuyến, SSI sẽ cấp cho quý khách tài khoản chứng khoán và nộp tiền giao dịch được ngay. Trong vòng 10 ngày QK phải gửi lại cho chúng tôi hồ sơ để SSI hoàn thiện và kích hoạt toàn bộ các tính năng còn lại gồm rút tiền, mở tài khoản ký quỹ và phái sinh nếu có đăng ký (02 bản hồ sơ + 01 bản Thông tin bổ sung được gửi vào email ngay sau khi có số tài khoản), nếu trong vòng 10 ngày chưa nộp hồ sơ bản cứng thì tài khoản sẽ bị khoá chức năng mua bán nên quý khách đặc biệt lưu ý hoàn hồ sơ cho chúng tôi đúng thời hạn)

Quý khách đặc biệt lưu ý, khi bộ phận dịch vụ gọi xác nhận, hỏi chúng tôi đã liên hệ tư vấn hợp đồng chưa, quý khách trả lời “đã tư vấn rồi”. Ngoài ra, trong email SSI gửi có File yêu cầu quý khách làm xác thực chữ ký, quý khách bỏ qua bước này vì đã đăng ký tài khoản có người tư vấn nên được miễn. Quý khách cũng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  1. Ở trang số 15 hợp đồng mở tài khoản cần 1 chữ ký ở giữa trang lệch bên phải như trong hợp đồng Mẫu để đóng dấu giáp lai. Các chữ ký trên hợp đồng bắt buộc phải giống nhau, không được thừa/thiếu nét. Chữ ký giáp lai trang số 15 cũng phải giống chữ ký ở các phần khác.
   Ở trang số 2 – hợp đồng MTK, nếu mở cả tài khoản ký quỹ và phái sinh thì ký tên xác nhận vào vị trí tương ứng,
  2. Mục đăng ký tài khoản ngân hàng, chỉ được đăng ký tài khoản cùng tên trên hợp đồng, khác tên phải tới quầy giao dịch.
  3. Trên “Bản đăng ký thông tin bổ sung”,  chú ý ở mục số 2 – Người thụ hưởng liên quan phải bỏ trống vì nếu đăng ký phải tới tận quầy GD.  Mục này năm ngay bên dưới mục số 1 – Họ tên chủ tài khoản nên nhiều người bị nhầm ghi thông tin vào đây là hồ sơ bị không hợp lệ.
  4. Hồ sơ nên in trên hai mặt giấy và ghi hồ sơ bằng bút bi.
  5. Hồ sơ cần gửi kèm bản sao photo 2 mặt CMT/CCCD (không cần công chứng), hoặc có thể gửi ảnh chụp CMT qua zalo (097.835.8080).
  6. Trước khi gửi hồ sơ quý khách nên gửi trước ảnh chụp các trang có chữ ký để đối chiếu trước tránh phải gửi đi gửi lại nhiều lần qua zalo 097.835.8080.

Quý khách tham khảo mẫu hướng dẫn cách ghi, ký hợp đồng dưới đây để tránh làm sai:

Sau khi  ký và điền các thông tin, quý khách gửi lại hợp đồng đã ký để SSI hoàn thiện phần còn lại theo địa chỉ sau:

Nguyễn Tiến Dũng, Công ty Chứng khoán SSI, Tầng 10, Tòa Nhà Captial Tower, số 109, Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 097.835.8080.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng các  dịch vụ của SSI:

Rất vui được hợp tác với Quý Nhà Đầu Tư!

Nguyễn Tiến Dũng – CTCP chứng khoán SSI – CN Time City, Toà Nhà Century Tower, Số 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT/Zalo/: 097.835.8080| Email : dungnt5@ssi.com.vn | fb: https://www.facebook.com/januaryemporior/

Biên dịch