The TSI Report TM

The TSI Report là báo cáo thị trường được cung cấp ba lần mỗi tuần, bao gồm nhận định chính xác về xu hướng/hành động thị trường và các cổ phiếu tiềm năng đang ở vùng mua, cùng với các khuyến nghị giao dịch dựa trên kinh nghiệm phong phú trải rất nhiều chu kỳ thị trường của Founder Khúc Ngọc Tuyên và cộng sự. 

Đăng ký thành viên nhận tư vấn và học đầu tư thời gian thực hoàn toàn miễn phí

Chi phí thành viên nhận tư vấn đầu tư và học đầu tư thời gian thực là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán các gói tư vấn tính phí hay thu học phí học đầu tư, hãy để công ty ty chứng khoán thanh toán cho bạn. Chỉ cần đăng ký dịch vụ tư vấn của chúng tôi cho tài khoản chứng khoán của bạn (với NAV tối thiểu 1 tỷ) tại công ty chứng khoán đối tác của TSI, công ty chứng khoán sẽ trả phí, bạn hoàn toàn không mất gì!! 

The TSI Report và hệ thống kiến thức đầu tư trên website này là dịch vụ tư vấn đầu tư và huấn luyện giao dịch hàng đầu trên các nền tảng web. Các nơi khác tính phí tư vấn cao và không cung cấp các cho bạn hệ thống kiến thức từ bài bản tới chuyên sâu giúp hoàn thiện tư duy đầu tư sau vài năm giao dịch thực tế cùng chúng tôi. Ngoài các cổ phiếu được TSI lựa chọn, cũng như hệ thống kiến thức bài bản, và luyện tập qua thực tế, bạn còn được quyền truy cập MIỄN PHÍ vào room Zalo để trò chuyện và trao đổi về cổ phiếu, là nơi TSI và 750 nhà giao dịch khác chia sẻ những ý tưởng về cổ phiếu và thị trường cả trước và trong phiên giao dịch. Tất cả chỉ những điều này hoàn toàn miễn phí, được các công ty chứng khoán tài trợ, bạn không mất gì cả.

Để đăng ký nhanh nhất, liên hệ Zalo/Phone 0973396292 (gặp Hiến), hoặc điền form đăng ký bên dưới (chúng tôi sẽ liên hệ lại vào cuối tuần). 

Tư cách thành viên bao gồm những gì?

Bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các khuyến nghị giao dịch trực tuyến của TSI ngay trong phiên giao dịch trên nhóm Zalo nhadaututhanhcong, quyền truy cập bản tin The TSI Report cũng như toàn bộ các tài nguyên giới hạn giúp bạn học đầu tư từ bài bản tới chuyên sâu trên website nhadaututhanhcong.com. The TSI Report (gồm báo cáo toàn cảnh thị trường, Cổ phiếu hôm nay và Cổ phiếu đang di chuyển từ mẫu hình tốt) sẽ được gửi cho bạn 3 lần mỗi tuần (chủ nhật, thứ hai và thứ tư), bên cạnh các báo cáo đột xuất ở các diễn biến bất thường. 

Bạn kỳ vọng và chờ đợi những gì từ The TSI Report?

Bạn sẽ nhận được các khuyến nghị giao dịch mạnh mẽ nhất! TSI khuyến nghị đầu tư vào các cổ phiếu bắt đầu “bùng nổ” để bước vào giai đoạn tăng giá mạnh mẽ, thường là các cổ phiếu mà các tổ chức đầu tư lớn “buộc phải mua” để chiến thắng thị trường, đang thể hiện những vận động mạnh mẽ và kỳ vọng sẽ có bước tiến lớn phía trước. Hầu hết các khuyến nghị về cổ phiếu của TSI đều cho thấy những dấu hiệu “kỹ thuật” về sự phá vỡ các nền giá tốt, đi kèm là các đặc điểm về FA của Siêu cổ phiếu, chúng tôi cũng giải thích cho bạn về vùng mua và lý do tại sao các nhà giao dịch giỏi lại muốn sở hữu cổ phiếu nó trong danh mục đầu tư. Bản tin cũng sẽ nêu bật tình hình chung của thị trường và thảo luận về các cơ hội giao dịch trong các chỉ số và các nhóm cổ phiếu dẫn đầu mới.

Có nhóm trò chuyện để thảo luận ý tưởng với các nhà giao dịch tài năng khác?

Đúng vậy! Trong room trò chuyện độc quyền, chỉ dành cho các thành viên TSI, bạn sẽ thấy có tới hơn 600 nhà giao dịch tích cực, trong đó nhiều người có bề dày kinh nghiệm, và chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về các chiến lược và cảm nhận từng nhịp đập của thị trường. Room trò chuyện là một nơi tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới phát triển thêm kỹ năng về đầu tư. Room trò chuyện chào đón tất cả các nhà đầu tư đăng ký tư vấn TSI tham gia, bất kể cấp độ kinh nghiệm là mới hay đã dày dặn.

Bạn có thể thanh toán bằng cách trả phí tiền mặt không?

Rất tiếc! Chúng tôi không bán các gói tư vấn và các khóa học đầu tư thanh toán bằng tiền mặt. Hãy để công ty chứng khoán thanh toán thay bạn, họ sẽ phải trích 1 phần khoản phí phát sinh từ giao dịch của bạn để trả công đào tạo và tư vấn cho chúng tôi. Chỉ cần đăng ký TSI là nhà môi giới tư vấn cho tài khoản đầu tư của bạn, bạn sẽ được sử dụng mọi dịch vụ của chúng tôi. Để được hướng dẫn đăng ký nhanh nhất, hãy liên hệ Zalo 0989591288, hoặc điền Form đăng ký thành viên ở phía trên, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn đăng ký tư vấn tại công ty chứng khoán đối tác của chúng tôi.

HỦY TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Để hủy đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn chỉ cần hủy dịch vụ tư vấn đã đăng ký tại công ty chứng khoán đối tác của TSI đối với tài khoản chứng khoán của bạn. Sau khi được công ty chứng khoán thông báo chúng tôi sẽ hủy tư cách thành viên cho bạn.

Chứng khoán Việt Nam

Xêm thêm

Cổ phiếu tiềm năng

Xem thêm

Nhật báo IBD ngày 20/10/2022

Chứng khoán đảo chiều giảm trong bối cảnh lãi suất trái phiếu tăng Trong phiên vừa qua thị trường đảo chiều, kết phiên giảm nhẹ sau khi tăng mạnh trước đó. Các chỉ số chính, các nhà đầu tư vẫn

Read More »

Chứng khoán thế giới

Xem thêm

Nhật báo IBD ngày 25/11/2022

Thị trường trái chiều, Dow Jones vận động tích cực nhất; Liệu chủ tịch Fed có tiếp tục mang niềm đau đến cho thị trường? Thị trường chứng khoán đóng cửa trái chiều trong phiên giao dịch cuối cùng của

Read More »

Đăng ký học đầu tư qua giao dịch thực tế

Miễn phí

Mọi nhà đầu tư đều có những lỗ hổng kiến thức, đôi khi có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Hỏi – Đáp 

Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ liên lạc giải đáp mọi thắc mắc về đầu tư. 

    Đăng ký nhận báo cáo về thị trường và cổ phiếu hàng tuần, kết hợp nghiên cứu chương trình học đầu tư và các sách đầu tư chúng tôi biên dịch sẽ giúp bạn rút ngắn đường cong học đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư thực tế!

    Đăng ký nhận tư vấn
    và học đầu tư qua thực tế

    ĐỂ ĐẦU TƯ GIỎI HƠN, KIẾM LỜI BỀN VỮNG VÀ TRÁNH THUA LỖ LỚN.